1 day Khao Lak Phang Nga All day city | VLOG | Gowentgo x SINGHA TRAVELEP.3

วันหนึ่งในการเดินทางท่องเที่ยวที่พังงานี้เต็มไปด้วยประสบการณ์และความตื่นเต้น เราจะพาคุณไปรู้จักกับเมืองเล็กๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง คือ เขาหลัก พังงา ที่สะกดเอาชื่อไปทั้งชื่อเขาเขต และชื่อจังหวัดของมันด้วยกัน จากการเป็นอีกหนึ่งทิวทัศน์ที่งดงามของภูเขา ทะเล และธรรมชาติอันสวยงาม เขาหลัก พังงาเป็นที่เที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดในการเยือนพังงา

สารบัญ

1. การผจญภัยในตอนเช้า: การเยือนที่อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่

1 day Khao Lak Phang Nga All day city | VLOG | Gowentgo x SINGHA TRAVELEP.3  - YouTube

Khao Lak-Lam Ru National Park: วิถีชีวิตของธรรมชาติ

อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ เป็นสถานที่ที่คุณจะได้พบกับธรรมชาติที่งดงามและความหลากหลายทางชีวภาพที่น่าทึ่ง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติในทุกมุมอย่างใกล้ชิด นอกจากจะมีภูเขาที่สูงเป็นเอกลักษณ์ของสถานที่นี้แล้ว ยังมีป่าไม้ที่เขียวขจีและช่องเขาที่สวยงามรอบทิวเขาให้คุณได้สนุกกับการเดินป่า และชมวิวที่ยามเย็นเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่

การพบกับสัตว์ในอุทยานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่เป็นบ้านของสัตว์ป่าอันหลากหลายชนิด คุณอาจได้พบกับนกนานาชนิด สัตว์ป่าต่างๆ และสัตว์น้ำที่อาศัยอยู่ในแหล่งนี้ ความหลากหลายของสัตว์ที่นี่จะเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและสัตว์เลี้ยง

เส้นทางเดินเท้าและวิวที่สวยงาม

การเดินเท้าเป็นกิจกรรมที่คุณควรทำในอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ เส้นทางการเดินเท้าที่นี่จะพาคุณผ่านทิวเขาที่งดงาม ซึ่งมีวิวที่สวยงามตลอดการเดินเท้า คุณจะได้รับการผ่อนคลายจากบรรยากาศที่เงียบสงบและสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

2. ความสนุกในตอนบ่าย: การค้นพบวัฒนธรรมท้องถิ่นในพังงา

1 day Khao Lak Phang Nga All day city | VLOG | Gowentgo x SINGHA TRAVELEP.3  - YouTube

แผนที่กับภูมิปัญญาที่อุดมไปด้วยในพังงา

พังงาเป็นที่เต็มไปด้วยภูมิปัญญาและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าตื่นเต้น ที่นี่คุณจะได้พบกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่หลากหลาย สถานที่ศักดิ์สิทธิ์และวัดที่น่าทึ่ง สถานที่เหล่านี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและศิลปะท้องถิ่นของพังงา

การสำรวจเมืองเก่าพังงา

เมืองเก่าพังงาเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง การเดินเล่นในเมืองเก่านี้จะทำให้คุณได้พบกับที่ริมแม่น้ำและบ้านเก่าที่มีสถาปัตยกรรมแบบประยุกต์สุดสายฝั่ง คุณสามารถสัมผัสกับชีวิตของชาวพังงาในอดีตและพบเห็นวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

งานฝีมือดั้งเดิมและศิลปะท้องถิ่น

เพื่อให้คุณได้รู้จักกับวัฒนธรรมท้องถิ่นของพังงาอย่างแท้จริง คุณควรมาสัมผัสงานฝีมือดั้งเดิมและศิลปะท้องถิ่นที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์ในการชมงานฝีมือและหัตถกรรมที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมของพังงา สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความเข้มแข็งให้กับการเสริมสร้างความทรงจำที่ยาวนานในการเยือนของคุณ

3. การผจญภัยในตอนเย็น: การเรือสำราญพระอาทิตย์ตกที่อ่าวพังงา

1 day Khao Lak Phang Nga All day city | VLOG | Gowentgo x SINGHA TRAVELEP.3  - YouTube

อ่าวพังงา: ประสบการณ์ทะเลที่เสนาะแสง

อ่าวพังงาเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่น่าทึ่งที่สุดในโลก การขึ้นเรือเพื่อชมพระอาทิตย์ตกที่อ่าวพังงาเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีใครควรพลาด คุณจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์ที่งดงามและอารมณ์ที่เงียบสงบของท้องทะเลในเวลาพระอาทิตย์ตกลง

การขึ้นเรือสำราญพระอาทิตย์ตก

การขึ้นเรือสำราญเพื่อสัมผัสกับอ่าวพังงาในเวลาพระอาทิตย์ตกเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีใครลืม คุณจะได้พบกับการเดินเรือในทะเลอันสวยงามและร่มรื่น ระหว่างการเดินเรือคุณจะได้ชื่นชมและถ่ายรูปทิวทัศน์ที่เงาะแสงของธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร

การผ่อนคลายและความสนุกในเรือ

เรือที่ใช้ในการเดินทางในอ่าวพังงามีความสะดวกสบายและการบริการที่ดี คุณจะได้รับการผ่อนคลายและสนุกไปกับการเรือนำที่มีทั้งกิจกรรมเพลิดเพลินและการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์

สรุป

A perfect vacation | Trip.com Khao Lak

การเที่ยวเมืองทั้งวันในเขาหลัก พังงาเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตั้งแต่การผจญภัยในอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ การค้นพบวัฒนธรรมท้องถิ่นในเมืองเก่าพังงา จนถึงการขึ้นเรือสำราญพระอาทิตย์ตกที่อ่าวพังงา คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าทึ่งของพังงาอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า ชมวิวทิวทัศน์ สำรวจวัดและอุทยาน หรือสัมผัสกับการผ้าถือและงานฝีมือดั้งเดิม อย่าลืมสิ่งสำคัญที่สุด คือการขึ้นเรือสำราญและพบกับพระอาทิตย์ตกที่อ่าวพังงา

FAQs

1. เขาหลัก พังงาเหมาะกับการเดินทางในช่วงไหนของปี?

เขาหลัก พังงาเหมาะกับการเดินทางตลอดทั้งปี อย่างไรก็ตาม ช่วงฤดูร้อนจะมีอากาศร้อนและชุ่มชื่น ส่วนช่วงฝนอาจมีฝนตกบ่อยขึ้น คุณควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนการเดินทาง

2. ควรเตรียมอะไรบ้างเมื่อเที่ยวเขาหลัก พังงา?

คุณควรเตรียมเสื้อผ้าที่สบายและเหมาะสมกับกิจกรรมที่คุณต้องการทำ อีกทั้งอุปกรณ์สำคัญเช่น แว่นตากันแดด เครื่องนำทาง และน้ำดื่มเพียงพอ

3. การขึ้นเรือสำราญอ่าวพังงามีค่าใช้จ่ายอย่างไร?

ค่าใช้จ่ายสำหรับการขึ้นเรือสำราญอ่าวพังงาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรูปแบบและบริษัทที่คุณเลือก คุณสามารถติดต่อบริษัทท่องเที่ยวหรือโซนท่องเที่ยวท้องถิ่นเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

4. ภูเขาที่สวยงามที่สุดในเขาหลัก พังงาคืออะไร?

ภูเขาหลัก เป็นภูเขาสูงสุดในเขาหลัก พังงา ซึ่งมีความสูงประมาณ 1,005 เมตรจากระดับน้ำทะเล มีวิวที่งดงามและเป็นที่นิยมในการเดินป่าและเดินทางในเขาหลัก พังงา

5. สามารถเที่ยวเขาหลัก พังงาได้ในหนึ่งวันเท่านั้นหรือไม่?

การเที่ยวเขาหลัก พังงาในหนึ่งวันเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามเพื่อให้คุณสามารถสนุกไปกับทุกประสบการณ์ที่ที่นี่มีให้ ควรวางแผนเส้นทางและกิจกรรมให้เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสได้อย่างเต็มที่ในเวลาจำกัด

1 day Khao Lak Phang Nga All day city | VLOG | Gowentgo x SINGHA TRAVELEP.3 [VIDEO]

“1 day Khao Lak Phang Nga A city with something to do all day | VLOG
| Gowentgo x SINGHA TRAVEL EP.3
(For english subtitle press CC.)

Read More  [VLOG] รีวิวที่พักติดสนามบิน ✈️ โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต | Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

• Now in Thailand, if you say that
Which city is on the rise, one of them?
Must have the name Khao Lak, Phang Nga Province for sure.
Later, many people will understand that coming to Khao Lak
Must play only server, but really
Khao Lak still has a lot to do.
without having to play the server today
We will take you to see how 1 day at Khao Lak.
We can do many more things.
Whether it’s a sub-board paddle go skating
eat delicious ice cream Take cool photos at the black sand beach
Sleep in a beautiful hotel that can take photos from every angle and
Go to sit at the newly opened bar by the sea, good atmosphere, watch the sunset.
——————————————–
.
0:00 open list
1:33 Kalima Resort and Villa Khaolak
2:44 Paddle board
4:20 Nang Thong Beach
5:33 Garang Cafe Artisan Icecream
10:15 Devasom
13:23 Apsara Beachfornt Resort & Villa
15:43 Day2
17:00 Reform+close the program

——————————————–
.
Credit
Producer : Bas
Creative : Patt , Linen ,M
Edit: Bliss Till Post
Video : Bas, M
Subtitle : Earth
———————————————-
.
Camera Gear
-Sony A7S3
– Sony A73
– DJI Osmo Pocket
-Dji Osmo Action
-Dji Marvick Air2
———————————————-
.
Background Music
beach ball by yestalgia
country rag by luc allieres
Hello by AnthonyLazaro
i dont wanna dream alone instrumental version by kyle cox
I Wont Be Here Instrumental Version by Anthony Lazaro
make it right instrumental version by aves
summer night by russo
take it farther by roie shpigler
tenderly by phury
this world instrumental version by kyle cox
tijuana by randy sharp
today was a good day by campagna
your woman instrumental version by generation lost

Read More  Vlog : Zee NuNew เชียงรายเชียงใจ EP1

#Khao Lak #Phangnga
#gowentgo #20TV”

เนื้อหาของวิดีโอ 1 day Khao Lak Phang Nga All day city | VLOG | Gowentgo x SINGHA TRAVELEP.3

เรามาอยู่ที่จังหวัดพังงาครับแล้วก็นี่คือเขาหลักอากาศดีมาก ผมบอกแล้วผมให้เป็นหนึ่งใน The Best โรงแรม อธิบายไม่ถูก และคลิปนี้ครับจะเป็น 1 วันนะครับในเมืองเล็กๆแต่มีเสน่ห์มากเขาหลักจังหวัดพังงา นึกว่าจะเป็นการไปพายครับบอร์ดที่คลองด้านหลังโรงแรมคาลิมาและก็ไปต่อด้วย การไปนั่งอยู่บนหาดทรายสีดำอันซีนไม่กี่แห่งในเมืองไทยนะครับที่หาดนางทอง แล้วต่อด้วยการไปกินไอศครีมอร่อยๆรสชาติแปลกๆตั้งแต่วัสดุต้มยำกุ้ง ที่สำคัญการที่นี่มีร้าน surf อยู่ด้านข้างด้วยครับ ตารางนั่นเอง และเราจะไปพักที่โรงแรมนึงครับ ผมคิดว่าสวยมากๆนะครับในเมืองไทย และมีไม่กี่โรงแรมที่ใช้สไตล์นี้ การตกแต่งครับ นั่นคือเทวาศรม เจ้าสุดท้ายครับจะไปชมพระอาทิตย์ตกดินนั่งชิวๆ ริมทะเลนะครับกันที่ตาคลี พระปิดตา เปิดใหม่ไม่นานครับ แล้วที่ทั้งหมดก็คือ 1 วัน ที่เขาหลักพังงา สวัสดีครั้งหนึ่งครับผมวันนี้ครับเรามาอยู่ที่จังหวัดพังงาครับแล้วก็นี่คือเขาหลัก แต่ถ้าเขาไม่รักก็ลองให้อะไรกันเนี่ยผมก็เลยมากับแคมเปญนะครับถึงเข้าไปเอาอีกแล้วนะครับ เป็นแคมเปญที่ช่วย support ธุรกิจท่องเที่ยวนะครับทั่วประเทศไทยเลยนะพรุ่งนี้จะมาแบบชิวๆบ้าง ซึ่งตอนนี้เรามาอยู่บริเวณของโรงแรมคาลิมา เพราะว่าจริงๆข้างในเนี่ยเขามีเป็นแบบว่า Day pass สามารถเข้าไปค่ะอยากได้ตรงนี้ใกล้คลองเราอยากขายแล้วแหละถ้ามันดู ดู Sex and Zen คนนอกเข้ามาได้คนนอกเข้ามาได้ ถ้าอยากรู้ว่าสวยแค่ไหนแล้วนั้นเอาไปดูครับ กรณีสวยมาก แอบข้างหลังแล้วมันจะเป็นแบบว่าส่วนกิจกรรมนะมาเล่นวอลเลย์ มีแป้นบาสมีโกฟุตบอลยิงธนู แต่ที่เราอยากทำก็คือการมาภายทราบนะครับ เลือกเล่นไม่ถูกครับ ตอนนี้เป็นช่วงที่น้ำยังไม่ค่อยขึ้น วันนี้เรามาโชคดีมาก เขาออกเป็นวันที่น้ำตายพอดี หาผึ้ง 1 เดือนอีกวันสองวันก็จะเป็นแบบว่านานแต่มันจะขุดท่อน้ำมันผสมสี น้ำคลองน้ำอะไรอ่ะทะเลผสม ภาษาไทยได้แล้วถ่ายได้ ปกติมันจะไม่สวยเท่าปกติ บรรยากาศเป็นยังไงเอาความเชื่อ เขาว่าดีกว่าป่ะ เนี่ยบรรยากาศดีมาก หวยมีนกด้วย นกอะไรครับเนี่ย นกไร ผู้รับบรรยากาศธรรมชาติดีมากทุกคน คือ พอเราไม่เห็นน่ะ รู้สึกชิลล์มากแล้วตอนนี้แดดก็ไม่ค่อยร้อนนะครับ ตกลงมันเหมือนน้ำเข้าไปในป่าอเมซอน ร้านอะตอมบอกว่าน้ำใสมาหน้าจอแบบ full hd คือแดดแล้วไม่ค่อยร้อนใช่ไหม ไม่ค่อยร้อนปุ๊บแล้วเข้าไปข้างในอ่ะทุกคน เป็นป่าโกงกางเลยเนี่ยแล้วก็ดีมาก คือผมพึ่งรู้ว่ามันมีตรงนี้อยู่ที่เขาหลักด้วย คาลิมานะคะ ดีมาก จะถึงตรงต้นของเขาหลักเลย ถ้ามาจากภูเก็ต สนใจมาเที่ยววันละเท่าไหร่ครับ 199 บาท มาเข้ามาเที่ยวเล่นก็ได้ เมียเลยถามด้วยแล้วก็มีล่องแพไม้ไผ่สำหรับกิจกรรมครอบครัวมาคนที่ส่งไปซ้ำไม่เป็นไรไม่ต้องแพงไม้ไผ่ ส่งบรรยากาศได้เหมือนกัน ที่พักใกล้ฉันก็ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ ที่พักได้เลยนะครับ เมื่อกี้ขับรถเลยมามา 10 นาทีครับจะมาอีก 1 จุดตรงนี้เรียกว่าหาดนางรำ ของนัทก็จะมีหาดทรายดำอยู่แต่ไม่รู้มันจะดำไหมอ่ะจะไปดูกันไม่เป็นอีก 14 นาทีขึ้นมาไม่ได้ทำทั้งหมดนะ เคยมาแล้ว มันดำเป็นแบบ อยู่โซน 1 แล้วก็มันถ่ายรูปได้ มันก็จะมีความดับเพลิง ไม่ได้สีดำอ่ะตอแหลไม่ออกละ ไปดูให้ครับ เฉลิมพล แ***ไม่ดำวันนี้ มันต้องเป็นพวกมันใช่ไหม มันมีดำอยู่นิดเดียวเองอ่ะ ว่าตอนนั้นมามันดำกว่าเดิม เช็คเรียบร้อยแล้วครับหน้านี้ก็คือหาดนางทอง หาดนางทองก็ปัญหาที่มันจะมีหลายสีดำนะผมมารอบที่แล้วมันดังกว่านี้แล้วเนี่ยวันนี้ด้วยอันนี้อาจจะเป็นแล้ว แต่ช่วงมั้งเป็นเกี่ยวกับน้ำขึ้นน้ำลงอะไรเนี่ยอันนี้ก็ไม่ชัวร์นะแต่ไปต่อที่ต่อไปครับไม่ได้มีความคิดที่ไม่จบ เพราะว่าเขารักเขามาเล่นเซิฟกันแต่ตอนนี้เซิฟสเก็ต ก็ที่มาแต่ปีที่แล้วเนี่ยก็ยังมาอยู่นะ จะไปคาเฟ่ที่แบบ มีให้เล่นสเก็ตด้วย ถึงแล้วนะครับนี่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดๆจริงๆครับชื่อร้านว่า carton Size ฟิล์มแล้วก็มีกาแฟด้วยนะ ผมเคยมาแล้วนะตรงนี้ มาร้านคนต้องสู้ซีฟู้ดตอนนี้ยังไม่มีเลยตอนนี้มาแล้ว ร้านสวยมากเลย อันนี้ขายหรืออะไรนะ ให้คนเล่น อ๋อนี่ทำเองเลยเหรอ ขอเป็นข้าวไร่ดอกข่าเป็นข้าว GI ที่นี่ รูปต้มยำกุ้ง ต้มยำกุ้งมัน มันเป็นไอติมได้ งั้นรอไง ฝรั่งชอบ วันนี้ต้มยำกุ้งนะ ไอติมต้มยำกุ้ง ภูเก็ตกับพังงา ขอเป็นอีกทีนึง เต้าสอ หล่อครับ เนี่ยเอาชื่อที่เที่ยวพังงามาตั้งครับ ขึ้นเลย เขาบอกว่า เดี๋ยวเขาจะเก็บมาเสริมด้วย มาแล้วครับ เคยล้มบ้างไหมครับ คอนเสิร์ต ฟังเพลง มีอะไรบ้าง น้ำปลาหวาน ครับข้าวไร่ดอกข่า โอ๋ เอาอะไรหรอกค่ะ เหมือนข้าวเหนียวมะม่วง ขนมเปี๊ยะ มันเป็นไอติมได้อย่างไม่น่าเชื่อ ต้มยำกุ้งหรือ อันนี้คือ หมาสวยมากเลย ไม่คิดว่าจะมีอะไร Jib ฉบับ อร่อยเฉย ตอแหลนะครับ อร่อยเฉย ต้มยำกุ้ง มันเป็นไปได้ยากที่สุดในโลกแล้ว ต้มยำกุ้ง อธิบายไม่ถูก จะว่าอร่อยก็อร่อย มันไม่รู้สึกว่ามันเป็นของหวานแต่ว่ามันเป็นไอติม ต้องขนอะไรนี่แหละ วาซาบิ อร่อยมาก ไอติมเบียร์เข้ามา พี่สด ทุกอย่างอร่อยมาก อร่อยมากๆ Concerta หาลูกค้าที่มาก็สามารถมายืมบอร์ดเล่นได้ ง้อ ครับผมนี่เหมือนโต้คลื่นไงเนี่ย มันขึ้นเลย ถึงแล้วนะครับ โรงแรมแล้วครับคืนนี้ครับ เทวาศรม ทางเข้าอลังการ ว่างเหมือนเดิม เหมือนมันว่างเปล่าว่ะ เร็วๆนะน่ะ สู้ๆนะน่ะ โอ้โห ถึงแล้ว บรรยากาศคือ Porn ไม่ค่อยเห็นโรงแรมสไตล์นี้เท่าไหร่ มันมีความลับ สวยมาก แสงเย็น จุ๋ม เทวาศรมมาจากภาษาสันสกฤต เทวดานางฟ้า ก่อนเข้าครับ ต้องตีฆ้องร้องป่าว Pendragon ดังแล้วเพราะว่าเป็นการขออนุญาตนะครับเข้าไปใน บ้าน แล้วก็อย่างที่บอกไปว่าคือห้องที่ไหน เห็นทะเลหมดเลยไม่ว่าจะเป็นห้องแบบว่าตั้งแต่ราคาแบบเริ่มต้นจนถึงราคาแพงสุดก็เห็นทะเลเหมือนกัน พิเศษ จะเห็นวิวคลองแล้วก็วิวทะเล ขอ 2 อัน แล้วก็ที่เป็นโดมตรงนู้นของเรา โอ้โห เท่ห์เกินห้ามใจ จะให้สไตล์เอาดอ โอ้โห เนื้อปลาฉลามฝน หนู ปรับรอบเป็นเหมือนสระน้ำ ตรงนั้น สุด ทั้งโรงแรมมีแค่ 2 ห้องนะครับ ที่เรานอนคืนนี้ ผมบอกเลย หรือเปล่าครับ 13 โอ้โหตายแล้ว ประตูนี้เปิดได้ครับจากห้องนอนแล้วนะ สุดยอด โพนี่แบบ บรรยากาศแบบว่าอีโรติก เหมียว ในห้องนอน 2 นะ น่ารักทุกๆท่านผมไม่ค่อยเห็นโรงแรมที่ปัตยกรรม อะไรก็ทำแนวนี้แล้วแบบมันสวยมากจริงๆ มันถ่ายรูปได้แบบอลังการมาก จะไปถ่ายตรง หามุมยอดฮิต โอเคทุกคน กลับบ้านหรือยังครับที่ไหนอัตราครับเขามีร้านใหม่เกิดครับชื่อว่ากากีน้อยเป็นร้านอาหารอิตาเลียนแล้วก็เป็นจริง ก็สามารถมานั่งชิวๆได้นะครับมีความสุขนะอย่างที่บอกไป สุขเกษมครับ รอบนี้ ทำให้หมดเลย ทุกคนตอนนี้ก็คือจบสุดท้ายก็มาหาเพื่อนด้วย ตำนาน ผมเข้าเวรเที่ยวภาคใต้กันอยู่ เปิดใหม่ที่เราเคยมากินน้อยแล้วแต่เขาทำบางนาไหมคะที่รัก แต่ว่าแบบตัวนี้ก็เป็น WD ตรงนี้คือระดับโลกนั้นจริง ผมไปกับ Miami มา คิดดู ไม่เหมือน ไม่เหมือนแม่นี่ ส่งอะไรมาแต่ว่ามีความกว้างมันอาจต่างประเทศ เพราะว่าจริงหาในเมืองไทยพูดตรงๆ มันจะไม่ค่อยว่าง มันจะมีน้อยที่แบบเป็นเพราะว่ายาวแต่ว่าเขาหลักเป็นหนึ่ง อากาศดีครับเราก็ต้อง ดื่มอะไรที่มันรู้สึกว่า กลมกล่อม สดใหม่อร่อย แน่นอนครับที่อยู่ในแก้วนี้นะครับ ค่อนข้างมีความสุข จริงๆหรือม่อนสุดา ก็ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ๆ จะไปกินอาหาร อาหารอิตาเลี่ยน ไม่เคยกินเลย ไม่มาเหรอ พี่มาแล้ว ดูผู้หญิง ที่เขาเล่นเซิร์ฟ เยอะกว่า อรุณสวัสดิ์ยามเช้าทุกคน 7:00 น จะไปกินข้าวเช้ากัน เดี๋ยวพาไปดูเพราะว่าไลน์หาเนี่ยของที่นี่เป็นยังไงบ้าง เมื่อคืนพอ ไม่ได้ว่าตื่นเอาโมเม้นแหละ แล้วก็หลับ หลับยาว Happy มากเดี๋ยวไปดูกันครับ OK อาจารย์มาแล้วนะครับ อลังการมาก เยอะมีแต่แกงเขียวหวานแกงไตปลาแล้วก็อาหารฝรั่งไข่เจียว ปาท่องโก๋ขนมไทยเลยมีหมดเลยเป็นไรเฟซที่ผมชอบนะเมื่อไหร่ก็ตามที่โรงแรม ดีๆ มีกับอาหารไทยรวมอยู่ด้วยคงจะแฮปปี้มากเพราะบางครั้งเวลาไปโรงแรม ditp อาหารฝรั่ง เข้าใจและบางทีก็ รามอินทรามันต้องมีขนาดใหญ่กว่านี้ที่ผมสั่งมานี่ก็ถือว่าเยอะนะครับเมื่อเช้า นั่นแหละครับและนี่คือทริป 2 วัน 1 คืนที่ พังงาเขาหลัก หนักๆ ขนาดก็อยากเห็นหน้าเรามาหลายทีไม่ว่าจะไปบ่ายๆสบายดีมากครับถ้ามันไม่ตายนะบอกเลยว่าน้ำใสมากๆนะ หาดนางทองเป็นหาดทรายดำสวยมากกว่าที่เราเคยเห็นเนาะ ถ้ามาช่วงสายมันจะเรียกครับแล้วก็ใจดำเยอะมากแต่ร่างกายเราชอบมากครับของโคตรอร่อยขนมอร่อยมากไอติม อร่อยไหมรสชาติแปลกๆให้ลองครับมีสแกนให้เล่นครับแล้วเราก็ไปกันที่ขายที่นอนครับเราไปนั่งชิวกันเปิดใหม่ครับ ถ่ายรูปด้วยแล้วก็นี่ไงโรงแรมเทวาศรมนี่ผมบอกแล้วผมให้เป็นหนึ่งใน The Best โรงแรมคืนค่าโรงแรม ผมให้พี่ท็อปในใจเลยสวยมากจริงๆแม้จะมีโอกาสอยู่แค่คืนเดียวก็ตามใจไว้จะมาใหม่แน่นอนนะคะแล้วก็ ที่บอกไปเลยครับว่าสิ่งเหล่านั้นก็จะสนับสนุนให้ทุกคนเนี่ยออกมาสร้างความสุขไปกับสิ่งนะครับทั้งกับตัวเองแล้ว แล้วก็กลับทางชุมพรด้วยนะครับเพื่อ support Business ท่องเที่ยวในประเทศของเรานั้นเองนะก็อย่าลืมนะครับออกมาเที่ยวกัน แล้วก็ระวังตัวด้วยครับและความสุขอย่างที่บอกไปครับสุขมีได้ทุกวันครับวันนี้ไปแล้วครับอย่าลืมกดไลค์กดแชร์ ราคาด้วยนะครับลาไปก่อนสวัสดีครับ

Read More  “ชิ้นโบแดง” หมูกระทะห้างแตก 2 แม่อีทแหลก เต็มคำถึงใจ! | กี้ซดโอปโซ้ย EP.90